Food---Web-01-01

food

ZONE B : TASTE OF JAPAN   The Infinite Flavor

พบกับหลากหลายความอร่อยจากร้านอาหารญี่ปุ่นแบบออริจินัลที่บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น กว่า 30 ร้านดัง ให้ชาวไทยได้ลิ้มลอง
ภายในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2017
Zone B : Taste of Japan วันที่: 10-12 กุมภาพันธ์ 2560
สถานที่: เซ็นทรัลเวิลด์

fb1

Acchichi Honpo 

ลิ้มรสความอร่อยกับทาโกะยากิจากร้าน Acchichi Honpo
ทาโกะยากิที่อร่อยที่สุดในโดตมโบริ โอซาก้า ส่งตรงจากญี่ปุ่น!! "ทาโกะยากิของ Acchichi Honpo นั้น แตกต่างจากทาโกะยากิอื่นๆ ที่คุณเคยทานมาอย่างแน่นอน ทาโกะยากิของเรานั้นสดใหม่ ด้วยเรานั้นใช้ปลาหมึกสดๆ ที่สั่งตรงมาจากตลาดปลา เตาทาโกะยากิที่ทำให้ทาโกะยากิมีความกรอบตรงสัมผัสด้านนอก ส่วนเนื้อในนั้นนุ่มลิ้นน่าทาน และความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือ ซอสที่สั่งทำพิเศษในเมืองฮิงาชิ โอซาก้า ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้ทาโกะยากิเราแตกต่างจากคนอื่น และเมนูแนะนำของ Acchichi Honpo ก็คือ “ทาโกะยากิ ซอสมายองเนส”

1

อุนางิพาย

ขนมต้นฉบับของบริษัท SHUNKADO คือขนม “อุนากิพาย” เกิดเมื่อปี 1961 ได้รับการถ่ายทอดส่งต่อกันมา โดยการทำด้วยมือ ตัวพายมีความละเอียดอ่อนของการทำแต่ละชั้นโดยช่างทำขนมที่มีฝีมือ มีประสบการณ์และสัญชาตญาณสูง ในการปรับปรุงรูปแบบการผสมวัตถุดิบและการพับตัวของเนื้อพายต้องขึ้นอยู่กับอุณหภูมิและความชื้นในแต่ละวันจึงต้องผ่านการอบรมเพื่อสะสมประสบการณ์อย่างน้อย10ปี จึงจะสามารถทำขนมอุนากิพายได้

ส่วนผสมของอุนากิพายได้รับการคัดสรรมาอย่างดี เนยทำให้อุนากิพายมีกลิ่นและรสชาติที่เข้ากับส่วนผสมอื่นแล้วทานได้ง่ายและอร่อยยิ่งขึ้น น้ำตาลเป็นส่วนผสมหลักในการทำขนมจึงใช้น้ำตาลทรายบริสุทธิ์ แป้งสาลีผ่านการตรวจคุณภาพอย่างเข้มงวด หลังจากนั้นนำมาผสมกันเพื่อทำพาย และในขั้นตอนสุดท้ายทาซอสและย่างซึ่งซอสนี้สกัดมาจากปลาไหล ซึ่งน้ำซอสนี้ไม่เคยเปลี่ยนแปลงสูตรเลยตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นมา แต่เวลาทานเข้าไปจะทำให้ได้รับรสชาติแปลกใหม่ทุกครั้ง

flyer-B5-n_TH_revise2_002
Tokyo Banana

Tokyo Banana

โตเกียวบานาน่า มีชื่อเต็มว่า Tokyo Banana Mitsuketa ซึ่งบริษัท GRAPESTONE เป็นผู้ผลิต

โตเกียว บานาน่า เริ่มผลิตตั้งแต่ปี 1991 โดยมีคอนเซ็ปคือ ไม่ว่าจะเป็นคนแก่ วัยรุ่น ผู้ชายหรือผู้หญิงก็จะมีความสุขจากความอร่อยของขนมชิ้นนี้ โตเกียวบานาน่ามีลักษณะเป็นรูปกล้วย เนื้อเค้กมีความนุ่มละมุน ส่วนตัวครีมข้างใน มีรสชาติของกล้วยเข้มข้น เมื่อทานเข้าไปแล้วจะรู้สึกถึงธรรมชาติของกล้วยแบบแท้ๆ และในหนึ่งปีมียอดขายถึง 4พันล้านเยน

Okonomiyaki FUGETSU

ก่อตั้งมากว่า 60 ปี โอโคโนมิยากิสไตล์โอซากา ต้องที่นี่เท่านั้น
โอโคโนมิยากิของ FUGETSU นั้นมีกะหล่ำปลีสับละเอียดเป็นพระเอก
โอโคโนมิยากิที่ย่างให้ดูกันสดๆนั้น ด้านในเป็นกะหล่ำปลีแสนนุ่ม ส่วนด้านนอกทั้งกรอบ และมีกลิ่นหอม !
เราใช้ซอสสูตรดั้งเดิมที่เข้ากันกับมายองเนสเปรี้ยวน้อยมาตั้งแต่เริ่มเปิดกิจการ

FUGETSU_JapanExpo_AD_image
garigari